DỊCH VỤ HÀNG LẺ Vận chuyển uy tín, chất lượng Banner

Vận chuyển đa phương thức nội địa

Vận chuyển đa phương thức nội địa

Là thành viên của Tập đoàn Indo Trans Logistics (ITL) thuộc nhóm 500 doanh nghiệp tư nhân lớn nhất Việt Nam (VNR500) chúng tôi hiểu rõ tầm quan trọng về chất lượng dịch vụ vận chuyển đối với khách hàng và chú trọng xây dựng chiến lược hướng đến khách hàng.

Vận chuyển hàng lẻ nội địa

Vận chuyển hàng lẻ nội địa

Hiện nay, thị trường vận chuyển hàng lẻ hoạt động còn mang tính tự phát, chất lượng vận chuyển không đảm bảo, gây nhiều khó khăn cho khách hàng khi có nhu cầu vận chuyển, gởi hàng. Dịch vụ hàng lẻ (LCL) bằng đường sắt kết hợp đường bộ của liên doanh ITL Railway Logistics sẽ đáp ứng nhu cầu vận chuyển của khách hàng bằng việc ứng dụng các công nghệ mới trong việc bốc xếp, vận chuyển và giao nhận hàng hóa.

Vận chuyển container đường sắt

vận chuyển container đường sắt

Dịch vụ Vận chuyển hàng hoá bằng đường sắt chuyên tuyến Bắc Nam do ITL Railway Logistics đảm nhận, thực hiện vận chuyển hàng hóa từ kho đến kho (Door to door service), đảm bảo giao hàng đúng lịch trình như cam kết với khách hàng.

Vận chuyển container đường biển nội địa

Vận chuyển container đường biển nội địa

Là đại lý cho nhiều hãng tàu, chúng tôi cam kết cung cấp cho bạn dịch vụ vận tải đường biển nội địa uy tín, chất lượng. Với dịch vụ giao nhận tận kho (door to door service) chúng tôi cam kết cung cấp một dịch vụ chuyên nghiệp với giá cả cạnh tranh và thời gian chuyển tải nhanh nhất.

Vận chuyển hàng không nội địa

Vận chuyển hàng không nội địa

Với thế mạnh và kinh nghiệm làm tổng đại lý (GSA) cho nhiều hãng hàng không lớn trên thế giới như Air France, Quatar Airway, Thai Airway, Delta Airway,…