DỊCH VỤ HÀNG LẺ Vận chuyển uy tín, chất lượng Banner

Vận chuyển đa phương thức nội địa

Là thành viên của Tập đoàn Indo Trans Logistics (ITL) thuộc nhóm 500 doanh nghiệp tư nhân lớn nhất Việt Nam (VNR500) chúng tôi hiểu rõ tầm quan trọng về chất lượng dịch vụ vận chuyển đối với khách hàng và chú trọng xây dựng chiến lược hướng đến khách hàng.

ITL Railway Logistics chuyên nhận và vận chuyển hàng hóa giá rẻ bằng hàng không, đường biển, đường bộ, đường sắt với thời gian nhanh, đảm bảo an toàn tuyệt đối đối với hàng nguyên container (FCL) và hàng lẻ đến tất cả các tỉnh thành của Việt Nam. Với văn phòng chính đặt tại Hồ Chí Minh, Đà Nẵng và Hà Nội chúng tôi tự hào là một công ty dịch vụ vận chuyển uy tín về chất lượng cũng như cung cách phục vụ chuyên nghiệp, tận tình.Là thành viên của tập đoàn Indo Trans Logistics, tổng đại lý (GSA) của Jestar Pacific chúng tôi cung cấp các gói cước ưu đãi hàng không cho các khách hàng cần vận chuyển nhanh từ Hồ Chí Minh đến Hà Nội, Hải Phòng và Đà Nẵng .

Dich vu vận chuyển hàng hóa đường biển và đường bộ của chúng tôi được điều hành bởi một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, có năng lực, phục vụ tận tình, chu đáo. Với cơ sở vật chất và đội xe tải, xe đầu kéo container, giao nhận giao door service. Chúng tôi luôn đảm bảo việc chuyển hàng đến tận tay khách hàng trong thời gian sớm nhất, hỗ trợ cao nhất cho quý khách các thủ tục vận chuyển.

Đặc biệt chúng tôi đã ký hợp đồng vớitập đoàn bảo hiểm AIG mua bảo hiểm trách nhiệm người vận chuyển với giá trị bồi thường tối đa lên đến 5 tỷ 250 triệu VNĐ/ đơn hàng,nhằm giúp khách hàng tin tưởng hơn về khả năng phục vụ.Chúng tôi luôn đánh giá cao sự tin tưởng và tôn trọng lẫn nhau của các khách hàng và tin tưởng có thể trở thành những đối tác vận chuyển uy tín, lâu dài.

Dịch vụ vận chuyển đa phương thức của liên doanh ITL Railway Logistics cam kết:

- Giao nhận uy tín và đúng thời gian thỏa thuận.

- Giá cả hợp lý, rõ ràng và ít biến động theo giá xăng dầu thị trường.

-Bảo hiểm trách nhiệm người chuyển chởcho các đơn hàng vận chuyển nội địa bằng đường bộ, đường biển và hàng không.

- Lộ trình giao nhận minh bạch với bằng chứng giao hàng hóa rõ ràng.

-Thời gian giao hàng theo mức cước vận chuyển (từ 2 ngày đến 10 ngày).

- Hợp đồng rõ ràng, qui định trách nhiệm người vận chuyển.

- Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, năng động, giúp đỡ tận tình.

- Chế độ hậu mãi hợp lý. Cam kết giải quyết các thắc mắc của khách hàng trong vòng 24 tiếng.

Xin vui lòng liên hệ với chúng tôi, hoặc gọi số :0902.701.877 để được tư vấn các phương thức vận chuyển phù hợp nhất.