DỊCH VỤ HÀNG LẺ Vận chuyển uy tín, chất lượng Banner

Vận chuyển hàng lẻ nội địa

Hiện nay, thị trường vận chuyển hàng lẻ hoạt động còn mang tính tự phát, chất lượng vận chuyển không đảm bảo, gây nhiều khó khăn cho khách hàng khi có nhu cầu vận chuyển, gởi hàng. Dịch vụ hàng lẻ (LCL) bằng đường sắt kết hợp đường bộ của liên doanh ITL Railway Logisticssẽ đáp ứng nhu cầu vận chuyển của khách hàng bằng việc ứng dụng các công nghệ mới trong việc bốc xếp, vận chuyển và giao nhận hàng hóa.
Khác với hình thức gửi hàng truyền thống bằng toa xe, hoặc chành xe chúng tôi thực hiện việc gom hàng lẻ bằng hệ thống xe tải nhỏ 1,25, 1,4 tấn, 5 tấn,… tại kho hàng lẻ chuyên nghiệp, chúng tôi sẽ phân loại, đóng gói, dán nhãn sau đó vận chuyển bằng container đường sắt hoặc sử dụng xe container 2 tầng chuyên dụng, nhằm đảm bảo hàng hóa không bị mất mát, hư hỏng. Với lịch trình vận chuyển hàng ngày, chúng tôi cung cấp các mức cước khác nhau phụ thuộc vào trọng lượng và thời gian giao hàng nhằm giúp khách hàng có thể chủ động trong công việc của mình và tiết kiệm chi phí.
Chúng tôi luôn đảm bảo giá cước vận chuyển hợp lý và chất lượng dịch vụ siêu việt.

Mục tiêu của ITL Railway Logistics hướng đến là đem lại sự thuận tiện nhất cho khách hàng, không còn phải bận tâm tìm nơi gởi hàng, xe để vận chuyển và lo lắng về chất lượng vận chuyển, vì chúng tôi đã cung cấp cho bạn một địa điểm gởi hàng cố định mà mỗi khi phát sinh nhu cầu bạn chắc chắn gởi được hàng. Chúng tôi chú trọng đến trách nhiệm của người chuyên chở và hợp đồng phân định trách nhiệm rõ ràng với khách hàng. Để bạn chủ động hơn chúng tôi thường xuyên cập nhập thông tin, lịch vận chuyển, thêm vào đó là dịch vụ đóng gói hàng hóa theo yêu cầu. Chúng tôi luôn nỗ lực hết mình để đem lại chất lượng dịch tốt nhất và đảm bảo chi phí cạnh tranh nhất trên thị trường. Hãy hợp tác và sử dụng dịch vụ cuả chúng tôi để trải nghiệm tiêu chuẩn của ITL Railway Logistics.

Đặc biệt chúng tôi đã ký hợp đồng với tập đoàn bảo hiểm AIG mua bảo hiểm trách nhiệm người vận chuyển với giá trị bồi thường tối đa lên đến 5 tỷ 250 triệu VNĐ/ đơn hàng, nhằm giúp khách hàng tin tưởng hơn về khả năng phục vụ. Đây là một trong những điểm khác biệt lớn nhất so với các công ty cung cấp dịch vụ vận chuyển tương ứng.

xe container
Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hoặc gọi số :0902.701.877 và nhận về cho bạn sự tiện lợi tuyệt vời khi cần vận chuyển hàng lẻ. Một địa chỉ cho bạn để gởi hàng đi mọi nơi.