DỊCH VỤ HÀNG LẺ Vận chuyển uy tín, chất lượng Banner

Tổng quan

Công ty ITL Railway Logistics là đơn vị vận chuyển nội địa của Tập đoàn IndoTrans Logistics (ITL)  với mục đích nâng cao năng lực vận chuyển hàng hóa bằng đường sắt chuyên tuyến Bắc – Nam với dịch vụ Logistics chuyên nghiêp.

Với lịch chạy tàu ổn định, tần suất 5 chuyến trong một tuần tại các ga dịch vụ hàng hóa như Ga Sóng Thần (Bình Dương), Ga Yên Viên (Hà Nội), Ga Kim Liên (Đà Nẵng) và các cảng biển tại Hồ Chí Minh và Hải Phòng, công ty ITL Railway Logistics cung cấp giải pháp vận chuyển đường sắt, đường biển nguyên container, thu gom hàng lẻ, vận chuyển hàng dự án và kinh doanh kho bãi nhằm phục vụ tốt nhất nhu cầu giao thương của doanh nghiệp cả nước với mức phí ưu đãi và chất lượng dịch vụ tốt nhất.

Hơn cả dịch vụ vận chuyển hàng hóa nhanh, chúng tôi còn có bộ phận Dịch vụ Đặc biệt chuyên thiết kế những giải pháp chuyên biệt cho từng nhu cầu cụ thể của khách hàng. Chúng tôi có thể nhanh chóng thực hiện giao nhận những lô hàng hóa đặc biệt như hàng giá trị cao, hàng nặng, hàng giao gấp, hàng công trình và dự án. Xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết.

Sở hữu hơn 100 đầu xe container, xe tải nhỏ các loại, công ty ITL Railway Logistics đã và đang cung cấp các dịch vụ vận chuyển hàng hóa nội địa ổn định nhất cho khách hàng. Đặc biệt chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ tiện ích như công nghệ GPS giúp khách hàng giám sát hàng hóa đóng trong container. Hệ thống đo lường hiệu suất vận tải (KPI), hệ thống cảnh báo hàng hóa SMS, qui trình đặt chổ (booking) hoàn hảo giúp khách hàng an tâm hơn trong việc vận chuyển hàng hóa.

Là thành viên của tập đoàn Indo Trans (ITL) thuộc nhóm 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam (VNR500) chúng tôi hiểu rõ chất lượng dịch vụ, giá thành và sự tận tâm phục vụ khách hàng là những điều kiện tiên quyết cho thành công của mọi doanh nghiệp.

Hệ thống network của của tập đoàn Indo Trans (ITL)