DỊCH VỤ HÀNG LẺ Vận chuyển uy tín, chất lượng Banner
Công nghệ định vị toàn cầu (GPS) được ứng dụng ở nhiều lĩnh vực của đời sống xã hội như : Hệ thống dẫn đường trên ô tô, điện thoại, các thiết bị hỗ trợ cá nhân cầm tay....Sự xuất hiện của công nghệ này được xem là một cuộc cách mạng với nền khoa học kỹ thuật thế giới. Dù được ứng dụng khá rộng rãi nhưng không phải người dùng nào cũng hiểu về công nghệ này.

ITL Railway Logistics đã mạnh dạn ứng dụng công nghệ GPS (liên kết với Bình Anh - GPS) vào việc kiểm soát sự di chuyển của các đoàn tàu, các container hàng hóa qua đó xác định được lịch trình vận chuyển và giúp khách hàng biết rõ thông tin hàng hóa của mình.

Hộp đen GPS được kết nối vào container để lấy các tín hiệu về tình trạng của toa xe đường sắt, container như quá trình dừng đỗ, thời gian di chuyển…Các dữ liệu đầu vào trên sau khi kết hợp với các dữ liệu do vệ tinh gửi về (tọa độ, thời gian) sẽ được xử lý để đưa ra các thông tin chính xác cho người sử dụng.

Lợi ích của hệ thống:
- Giảm bớt chi phí cho nhiên liệu.
- Minh bạch hóa quá trình sử dụng tài sản.
- Tăng lợi nhuận cho doanh nghiệp.
- Giảm chi phí, thời gian, nhân sự cho việc quản lý điều hành phương tiện.
- Giảm thiểu việc sử dụng xe trái phép.
- Dễ dàng điều khiển, bố trí xe.
- Giảm bớt rủi ro và trách nhiệm pháp lý.
- Giảm bớt quá trình sử dụng sai lộ trình.
- Cải thiện quan hệ với khách hàng, đối tác.

Vui lòng liên hệ với bộ phận chăm sóc khách hàng :08 3948 6889 để nhận user name và password theo dõi hành trình của hàng hóa.

Click vào đây để login.

Xin vui lòng liên hệ với chúng tôi nếu bạn cần hỗ trợ.