DỊCH VỤ HÀNG LẺ Vận chuyển uy tín, chất lượng Banner

Học ngành logistics tại Curtin Singapore

Logistics là lĩnh vực tối ưu hóa dịch vụ vận chuyển hàng hóa từ nơi sản xuất đến tay người tiêu dùng một cách nhanh, an toàn và với chi phí tốt nhất. Đây là quá trình lên kế hoạch, áp dụng và kiểm soát các luồng chuyển dịch của hàng hóa, nguyên liệu vật tư, hay các thông tin liên quan từ điểm xuất phát đến điểm đặt hàng. Quá trình này gồm giao - nhận hàng hóa, vận chuyển, lưu kho, làm thủ tục hải quan, đóng gói bao bì, ghi ký mã hiệu...

hoc-nganh-logistics-tai-dai-hoc-curtin-singapore

Logistics là một trong những ngành học hot của Đại học Curtin.

Sinh viên thuộc ngành học này được học chuyên sâu về quản lý chuỗi cung ứng vận chuyển trọn gói từ nơi sản xuất đến nơi tiêu thụ, gồm nhiều phương thức vận tải khác nhau như đường bộ, đường sắt, đường biển, hàng không. Ngoài ra, sinh viên sẽ được cung cấp kiến thức chuyên sâu về marketing quốc tế, quản trị nhân sự, luật vận tải, hệ thống phân phối - giao nhận vận tải, khai thác vận tải đa phương thức, nghiệp vụ tài chính… Điều này nhằm trang bị một cách toàn diện các kỹ năng cũng như kiến thức cần thiết cho các bạn.

Sau khi ra trường, sinh viên sẽ có nhiều cơ hội nghề nghiệp với các vị trí chuyên viên xuất nhập khẩu, quản lý cung ứng hàng tồn kho, quản lý vận tải... Họ sẽ có cơ hội làm việc trong các công ty nước ngoài, các tập đoàn đa quốc gia làm dịch vụ logistics, doanh nghiệp vận tải đa phương thức nói riêng và các doanh nghiệp vận tải giao nhận nói chung.

hoc-nganh-logistics-tai-dai-hoc-curtin-singapore-1

Học tại Singapore, sinh viên nhận được chất lượng giảng dạy cũng như bằng cấp đồng nhất với Curtin Australia nhưng với chi phí tiết kiệm ít nhất 40%.

Logistics là một trong những ngành học hot của trường Đại học Curtin. Trường được thành lập năm 1968, là một trong những trường công lập hàng đầu tại Australia và trong top 2% các đại học tốt nhất trên thế giới. Ngoài ra, Curtin còn nằm trong top hai trường đào tạo ngành Logistics tốt nhất Australia nhiều năm liền. Đây là đại học lớn của bang Tây Úc và là trường lớn thứ ba của Australia xét về tổng số sinh viên quốc tế. Trường có khu học xá chính tại Bentley (ngoại ô của Perth, thủ phủ Tây Úc) và các cơ sở tại Perth, Sydney, Sarawak (Malaysia), Singapore.

Curtin Singapore được thành lập vào năm 2008, toàn bộ các khóa học giống về cấu trúc và nội dung giảng dạy của Curtin Australia. Học tại Singapore, sinh viên nhận được chất lượng giảng dạy cũng như bằng cấp đồng nhất với Curtin Australia nhưng với chi phí tiết kiệm ít nhất 40%. Ngoài ra, sinh viên theo học tại đây sẽ được sử dụng cơ sở dữ liệu, thư viện điện tử trực tiếp theo hệ thống của Curtin Australia. Đặc biệt, sinh viên có thể chuyển tiếp sang học tại các cơ sở đào tạo của trường tại Perth hoặc Sydney ngay sau học kỳ thứ hai với thủ tục đơn giản, sau đó xin visa ở lại Australia làm việc trong hai năm.

Thời gian hoàn thành các khóa học tại Curtin Singapore khá ngắn, chỉ khoảng 8 tháng cho hệ cao đẳng, hai năm cho hệ đại học và một năm cho hệ thạc sĩ. Ngoài ra, nhà trường còn có chương trình dự bị đại học cho các bạn học sinh vừa xong lớp 11 và chương trình Anh ngữ tăng cường cho sinh viên quốc tế.

hoc-nganh-logistics-tai-dai-hoc-curtin-singapore-2

Sinh viên học tại cơ sở Singapore có thể chuyển tiếp sang học tại các cơ sở đào tạo của trường tại Perth hoặc Sydney ngay sau học kỳ thứ hai với thủ tục đơn giản